Tấm Nhựa Danpla

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bạn đã xem

Tấm Nhựa Danpla, Tấm Nhựa PP Chất Lượng, Giá Cực Rẻ 2022

Thùng nhựa Danpla, thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện, tấm nhựa Danpla…là những sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện đại. Sự xuất hiện của tấm nhựa PP Danpla đã khắc phục được những nhược điểm của các loại bao bì carton là dễ thấm nước, nhanh hỏng… Được sản xuất trên một hệ thống máy móc đồng bộ hóa và qua một dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, tấm nhựa, thùng nhựa Danpla thường tại Nhựa Thuận Phong luôn đảm bảo các tiêu chuẩn và yêu cầu về chất lượng.

Tấm nhựa được sản xuất tại Thuận Phong có kích thước tiêu chuẩn là 1220m và 2440m cùng độ dày từ 1mm – 10mm, thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, in ấn, quảng cáo…

Tấm nhựa Danpla là gì?

Tấm nhựa Danpla hay còn gọi là tấm nhựa xốp, tấm nhựa rỗng, được sản xuất chủ yếu từ chất liệu PP qua một quá trình đùn ép ép liên tục. Sản phẩm đặc trưng nhờ tính chất không độc hại, không mùi, và có cấu trúc ở dạng ống sóng rỗng nên có khối lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn.

Đặc điểm nổi bật của tấm nhựa Danpla

Vì có khả năng mang lại giá trị kinh tế cao và các đặc tính nổi bật nên rất nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên lựa chọn tấm nhựa Danpla:

Độ bền cơ học tốt

Tấm nhựa PP có khả năng chống lại sự ăn mòn, xé rách và kéo dãn cực kỳ tốt nên phù hợp để sử dụng cho các mặt hàng thường xuyên đối mặt với các tác động ngoại lực.

Độ trong suốt và độ bóng cao

Các doanh nghiệp lựa chọn tấm nhựa Danpla để phục vụ cho việc in ấn 3D cho các biển quảng cáo.

Khả năng chịu nhiệt tốt

Sản phẩm có thể chịu được ở mức nhiệt độ hơn 1000 độ C nên được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp bao bì thực phẩm,…

Khả năng chống thấm

Nhựa PP chống thấm nước cực kỳ tốt nên được sử dụng để đóng gói và bảo quản sản phẩm rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống nắng, chống oxy hóa và nấm mốc, vi khuẩn.

An toàn, thân thiện với môi trường

Tấm nhựa PP Danpla có lượng khí thải CO2 ít hơn nhiều so với những loại nhựa như PVC, PS, PET… nên được sử dụng để duy trì lối sống xanh và lành mạnh. Tấm nhựa còn được tái chế thành các đồ dùng như lon, thùng, chậu hoa…

Ứng dụng của tấm nhựa Danpla trong đời sống hiện nay

  • Sử dụng làm vật liệu đóng gói: Nhựa danpla trở thành một sự lựa chọn thay thế cho các vật dụng đóng gói bằng bìa carton nhờ độ bền và khả năng đóng gói cực kỳ tốt.
  • Trong kiến trúc: Các tấm nhựa PP Danpla có khả năng chịu được áp suất lớn trong không khí nên có thể chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Sử dụng để lợp mái: Đây là vật liệu khá tốt được sử dụng để lợp mái nhờ khả năng cách nhiệt tốt và cấu trúc rỗng có khả năng làm sáng cho căn nhà vào ban ngày.
  • In ấn, quảng cáo: Các biển hiệu quảng cáo trên đường phố được làm chủ yếu từ các tấm nhựa PP.
  • Sử dụng trong y tế: Tấm nhựa đóng vai trò rất quan trọng trong việc sơ cứu như làm thanh nẹp để hỗ trợ các trường hợp bị gãy xương hay làm thế cáng nhờ có trọng lượng nhẹ và bền chắc.
  • Sử dụng làm hàng rào: Sản phẩm còn được sử dụng để làm các hàng rào chắn vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, một số gia đình sử dụng còn sử dụng tấm nhựa PP để che nắng và ngăn nhiệt ở nhà xe. 

Nhựa Thuận Phong – Địa chỉ cung cấp tấm nhựa Danpla chất lượng

Nhựa Thuận Phong được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất, gia công và cung cấp tấm nhựa Danpla, thùng nhựa Danpla các loại cao cấp, chất lượng cho người dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhựa Danpla và nhiều sản phẩm từ nhựa công nghiệp khác như thùng rác, thùng nhựa, Pallet, phuy, can, tank…với đa dạng mẫu mã, bền và giá thành tốt nhất.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các sản phẩm của Nhựa Thuận Phong, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP THUẬN PHONG

Email: info@nhuathuanphong.com

zalo-icon